Tận tâm vì sự an toàn của bạn

           Nhượng Quyền Thương Hiệu

                         HOLINE

      0904.472.223 - Mr. Kim     (Hàn Quốc)

      0933.645.646 - Mr. Quang  (Việt Nam) 

GIỚI THIỆU

Quá trình hình thành và phát triển


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT HÀN

   Năm 2009 đánh dấu bước quan trọng trong nền An Ninh đó là Tập Đoàn Việt Hàn được nhà nước cấp giấy phép hoạt động tại việt nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị An Ninh, sau 6 năm cố gắng không biết mệt  mỏi của toàn thể nhân viên , Tập Đoàn Việt Hàn dần trở thành nhà cung cấp thiết bị An Ninh hàng đầu tại việt nam và khu vực được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá qua các giải thưởng.

Đặc biệt chúng ta đã là thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương Mại Thế Giới (WTO), điều đó đồng nghĩa Việt Nam trở thành điểm đầu tư hấp dẫn của các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và hoạt động tại Việt Nam, với điều kiện an ninh phức tập như hiện nay tại Việt Nam. Để ổn định và phát triển các doanh nghiệp đều dành một phần đầu tư không nhỏ về an ninh, an toàn trong chiến lược kinh doanh của mình. Trong đó “Sự an toàn” luôn hiện hữu trong mọi khía cạnh của cuộc sống, luôn đòi hỏi chúng ta phải đưa ra những quyết định, ảnh hưởng đến Sức khỏe, Tính mạng, Tài sản của mỗi cá nhân cũng như toàn xã hội.

   Để đáp ứng nhu cầu thiết thực đó, Tập đoàn Việt Hàn mở rộng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ và cung ứng lao động và Công Ty Bảo Vệ Việt Hàn được thành lập và hoạt động Độc Lập – Riêng Biệt trong lĩnh vực An Ninh,  được cấp Giấy  phép đăng ký kinh doanh số 3603306057, do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai cấp ngày 04/09/2015, Công ty cũng đã được Phòng CSQLHC về TTXH – CA. Tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT số 119/GXN. 

   Phần lớn đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi là công an và bộ đội xuất ngũ, được tuyển chọn kỹ càng và được bồi dưỡng đào tạo chính quy gồm: nghiệp vụ chuyên ngành bảo vệ, kiến thức pháp luật, các dạng sơ cứu thương, kiến thức PCCC, phòng chống cháynỗ, kỹ năng giao tiếp ứng xử  V.v…, ứng phó linh hoạt và sử lý kịp thời các tình huống tại Mục tiêu cố định và di động, bảo vệ yếu nhân.

    Từ nền tảng võ thuật và nghiệp vụ Công an, Quân đội, tập thể ban lãnh đạo công ty đã xây dựng một tập thể vệ sỹ, bảo vệ chuyên nghiệp: đào tạo thể lực, đào tạo tiêu chuẩn, nghiệp vụ chuyên môn sâu, độc lập tác chiến, tuyệt đối trung thành,…

ĐẠO ĐỨC – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TRUNG THÀNH          Là tiêu chí đào tạo nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của Công ty Bảo vệ Việt Hàn Với tiêu chí đó, lực lượng bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp  Việt Hàn cam đoan hoàn thành nhiêm vụ khó khăn nhất mà quý Khách hàng giao phó. Đáp ứng yêu cầu an ninh của mọi đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với phương châm hoạt động:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – KỸ LUẬT

Chúng tôi tâm niệm lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu phải hướng tới. Chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẻ phù hợp với nhu cầu của đại đa số quý khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.  

 

Hồ sơ
THÀNH TÍCH & GIẢI THƯỞNG

0933.645.646
Mạng lưới chi nhánh
Mẫu đồng phục
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Trong ngày:8
  • Hôm qua:49
  • Trong tuần: 57
  • Trong tháng: 511
  • Đã online: 27924
TIN TỨC - SỰ KIỆN