Tận tâm vì sự an toàn của bạn

           Nhượng Quyền Thương Hiệu

                         HOLINE

      0904.472.223 - Mr. Kim     (Hàn Quốc)

      0933.645.646 - Mr. Quang  (Việt Nam) 

Cung Cấp Công Cụ Hỗ Trợ

Cung Cấp Công Cụ Hỗ Trợ


Công ty TNHH dịch vụ Bảo Vệ Việt Hàn là Nhà phân phối và kinh doanh công cụ hỗ trợ - thiết bị an ninh phục vụ cho công tác bảo vệ và trấn áp tội phạm hàng đầu tại Việt Nam. Công ty sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đến cho quý khách hàng tại 63 tỉnh/thành trên cả nước. Với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành - bảo trì thuận lợi, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với 7 năm kinh nghiệm, Công ty Việt Hàn đã xây dựng cho mình một thương hiệu có uy tín và là một đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng; đặc biệt là những khách hàng thuộc lực lượng vũ trang, hải quan, kiểm lâm, thanh tra, các ngân hàng thương mại, các doanh nghiệp, công ty vệ sĩ chuyên nghiệp...góp phần vào công tác bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của xã hội.

Việt Hàn mong muốn thiết lập mối quan hệ  hợp tác kinh doanh lâu dài với các nhà sản xuất và cung cấp thiết bị an ninh và công cụ hỗ trợ nước ngoài dựa trên nguyên tắc tin tưởng lẫn nhau và các bên cùng có lợi, đồng thời sẵn sàng phục vụ khách hàng và người mua trong nước có nhu cầu.( LƯU Ý: cần giấy của phòng cảnh sát QLHC & TTXH PC64)

Hồ sơ
THÀNH TÍCH & GIẢI THƯỞNG

0933.645.646
Mạng lưới chi nhánh
Mẫu đồng phục
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Trong ngày:7
  • Hôm qua:49
  • Trong tuần: 56
  • Trong tháng: 510
  • Đã online: 27923
TIN TỨC - SỰ KIỆN