Tận tâm vì sự an toàn của bạn

           Nhượng Quyền Thương Hiệu

                         HOLINE

      0904.472.223 - Mr. Kim     (Hàn Quốc)

      0933.645.646 - Mr. Quang  (Việt Nam) 

Cung Cấp Hệ Thống Chống Trộm

Cung Cấp Hệ Thống Chống Trộm


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT HÀN

 VIỆT HÀN là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp  lắp đặt camera quan sát  và thiết bị an ninh,báo động. Chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống chống trộm, báo cháy cho các đơn vị cơ quan doanh nghiệp cũng như các cửa hàng, hộ gia đình với chất lượng hệ thống báo động đảm báo nhất và giá cả thấp nhất.  

Tại sao phải Lắp đặt hệ thống chống trộm báo cháy?

Như quý khách đã thấy thời gian gần đây tình trạng các vụ trộm cướp cũng như các vụ cháy diễn ra ngày càng nhiều, đặt ra một yêu cầu bức thiết cho các tổ chức cá nhân là phải Lắp đặt hệ thống chống trộm, báo cháy để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tính mạng và sức khỏe của chính chúng ta.

lắp đặt hệ thống báo trộm

Vì sao nên lắp đặt hệ thống chống trộm, báo cháy?

 

 Công nghệ Lắp đặt hệ thống chống trộm tiên tiến nhất hiện nay:

 Hệ thống chống trộm được lắp đặt bao gồm 1 tủ báo động trung tâm được gắn kết với các thiết bị cảm biến được cài đặt ở những vị trí thích hợp xung quanh Công Ty của bạn. Những thiết bị cảm biến này có thể liên kết với tủ báo động trung tâm bằng dây dẫn đối với cảm biến có dây hoặc bằng sóng đối với thiết bị báo động không dây.

 Chức năng của hệ thống:

 Tự động hú còi báo động khi phát hiện đột nhập hoặc có khói, có cháy, báo rò khí gas.

 Ngay lập tức gọi điện thoại hoặc nhắn tin thông báo cho chủ nhà về hành vi đột nhập hay tình huống khẩn cấp thông qua các số điện thoại đã được cài đặt sẵn.

 Hù dọa, khiến kẻ đột nhập phải hoảng hốt tháo chạy bằng hệ thống âm thanh còi hú và đèn cảnh báo có cường độ cao.

 Hệ thống được tích hợp pin riêng cho phép hoạt động ngay cả khi mất điện trong vòng 24h liên tục.

 

lắp đặt hệ thống báo trộm công nghệ cao

Giải pháp lắp đặt hệ thống chống trộm

 Lắp đặt hệ thống chống trộm là một giải pháp tối ưu trong việc phòng ngừa và ngăn chặn các hành vi đột nhập trộm cắp. Chi phí lắp đặt hệ thống chống trộm chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều so với thiệt hại về tài sản nếu bạn bị mất cắp. Quan trọng hơn nữa đó là bảo đảm an toàn cho sức khỏe và tính mạng của các thành viên trong gia đình, bởi vì tội phạm ngày nay hết sức manh động và liều lĩnh. Chính vì vậy bạn đừng chủ quan không quan tâm đến hệ thống thiết bị báo trộm cũng như tiết kiệm chi phí không lắp đặt hệ thống chống trộm để khi điều đáng tiếc xảy ra thì mọi sự đã rồi. Nếu bạn thấy việc Lắp đặt hệ thống báo trộm là điều cần thiết, hãy liên hệ ngay với Công Ty Bảo Vệ Việt Hàn, chúng tôi sẽ lắp đặt cho bạn một hệ thống ưng ý nhất, đảm bảo an toàn nhất với giá cả hợp lý nhất.

Hồ sơ
THÀNH TÍCH & GIẢI THƯỞNG

0933.645.646
Mạng lưới chi nhánh
Mẫu đồng phục
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Trong ngày:7
  • Hôm qua:49
  • Trong tuần: 56
  • Trong tháng: 510
  • Đã online: 27923
TIN TỨC - SỰ KIỆN